Hotline: 093.298.3388 - 096.508.3388 - info@sunrisepharma.vn

TỔNG KẾT LỄ CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI THUỘC DÒNG DƯỢC MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU MADEFRESH

Nằm trong chuỗi các hoạt động quảng bá của Sunrise Pharma trong năm 2017, sự kiện tổ chức lễ công bố sản phẩm mới “DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ FEMININE” (hay nước rửa Phụ khoa FEMININE) dành cho phái đẹp đã diễn ra tại hội trường của Khách sạn Kỳ Hòa, vào lúc 18h00 ngày 12/12/2017 vừa qua.
Tại buổi lễ công bố sản phẩm mới này, khách mời là đối tác, nhà cung ứng, khách hàng thân thiết cùng toàn bộ nhân viên đã được hội ngộ, chia sẻ, trao đổi với nhau, về cuộc sống, về công việc. Sự chia sẻ từ Ban Giám Đốc về thông tin sản phẩm mới và giải đáp nhiều thắc về định hướng phát triển của công ty Sunrise Pharma trong thời gian tới đã phần nào giúp cho sự kết nối, tạo sự tin tưởng vững chắc với đối tác, nhân viên trong công ty. Một chương trình gameshow nhỏ với các phần thưởng hấp dẫn, cùng với một tiệc Tea break nhẹ đã làm nên một buổi lễ sôi nổi, hào hứng khi tất cả đều tham gia.
Kết thúc buổi lễ là khoảng thời gian thú vị khi khách mời có những trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm thuộc dòng dược mỹ phẩm thương hiệu Madefresh.
Thay mặt ban tổ chức, Ad xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự hiện diện của đối tác cùng toàn thể nhân viên công ty TNHH Dược phẩm Sunrise, vì đã góp phần công sức tạo nên những thành công ngoài mong đợi cho buổi lễ ra mắt sản phẩm mới thương hiệu Madefresh.
Mời các bạn xem lại một số hình ảnh trong buổi lễ.

(5)Hoi-nghi-cong-bo-san-pham-madefresh

(1) Gioi-thieu-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-feminine

(3)Ong Tra Nguyen Thanh Phu phat bieu

trai nghiem san pham madefresh - dau goi kho

(1) Gioi-thieu-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-feminine

Khach moi trai nghiem san pham madfresh

Khach moi tham gia gameshow - san pham madefresh

Khach moi tham gia gameshow 1 - san pham madefresh

Trao giai thuong cho khach hang - san pham madefresh

Khach moi trai nghiem cac dong san pham madefresh

Khach moi trai nghiem cac dong san pham madefresh

Nhân viên công ty chụp hinh luu niem voi khach moi

Comments are closed.