Hotline: 093.298.3388 - 096.508.3388 - info@sunrisepharma.vn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Năm 2015, khởi đầu từ mong muốn của một Dược sĩ dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, với con người, mong muốn đem đến những sản phẩm dược-mỹ phẩm tiện dụng, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Sunrise Pharma được thành lập với dòng sản phẩm gel rửa tay khô, dầu gội khô, sữa tắm khô, nước rửa phụ khoa… mang thương hiệu MADEFRESH.

VĂN HÓA CÔNG TY

Sunrise Pharma chú trọng vào phát triển văn hóa công ty, văn hóa nhân viên công ty trong cả công việc và cuộc sống, nhấn mạnh vào 3 yếu tố:

                  ♦ Chính trực

                                                      ♦ Chủ động

                                                                                       ♦ Chất lượng

  1. Chính trực: liêm chính và trung thực. Công ty luôn khẳng định sự chính trực bằng chất lượng sản phẩm tốt, tuyệt đối an toàn cho người dùng và cam kết nói không với 3 chất độc hại: SLS, Paraben, Formaldehyde.
  2. Chủ động: Công ty luôn khuyến khích nhân viên chủ động trong công việc và trong cuộc sống. Đức tính chủ động sẽ giúp công việc và sự phối hợp giữa các bộ phận trôi chảy hơn, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau tốt đẹp hơn.
  3. Chất lượng: Công ty nhấn mạnh vào 2 chữ Đ: Đạt Chất lượng sản phẩm và Đạt Chất lượng công việc. Để đảm bảo Đạt 2 yếu tố này, nhân viên công ty cần cố gắng hết mình trong công việc để đảm bảo tạo ra chất lượng sản phẩm tối ưu cho người tiêu dùng.

———————————————————————————————————————————————————

(1) Gioi-thieu-dung-dich-ve-sinh-phu-nu-feminine

Nhan vien cong ty Sunrise Pharma

(4) Ong-Tra-Nguyen-Thanh-Phu-chup-hinh-luu-niem-khach-moi

Cong doan dong chai nha may sunrise pharma 2

nha may sunrise pharma 2